Trung tâm bảo hành, sửa chữa Tủ Lạnh SamSung Hà Nội chuyên sửa, thay thế bo mạch các loại tủ lạnh LG, Samsung, Hitachi, Electrolux, Sharp, ... Chúng tôi chuyên về điện tử bo mạch, sửa chữa thay thế linh kiện bên trong, thay thế bo mạch mới 100% chính hãng. Nếu bạn gặp khó khăn trong vấn đề xử lí mạch tủ lạnh SamSung, hãy đừng chần chừ liên hệ Hotline: 0967-747-055, chúng tôi sẽ có mặt tại nhà Quý khách hàng sau 15 phút.
Một số biểu hiện, hư hỏng thường gặp ở bo mạch tủ lạnh: Nếu bạn thấy những biểu hiện dưới đây thì có lẽ bo mạch tủ lạnh nhà bạn đang gặp vấn đề:
Hãy gọi cho chúng tôi để biết thêm chi tiết và được tư vấn kiểm tra và lựa chọn bo mạch phù hợp nhất, tùy theo trường hợp và thiết bị.
Lợi thế khi sử dụng dịch vụ sửa chữa tủ lạnh của chúng tôi.
- Đèn hiển thị trên đầu lạnh chớp nháy liên tục, máy lạnh không hoạt động.
- Đầu lạnh không hoạt động, bấm điều khiển bằng Remote không nhận.
- Điền hiển thị trên đầu lạnh không báo đúng với chương trình trên Remote.
- Nhiệt độ hiển thị của máy lạnh không báo đúng với nhiệt độ thực tế.
- Đầu lạnh bật lên tự tắt sau đó tự hoạt động trở lại
- Máy lạnh chạy khoảng 5 phút, 10 phút, 30 phút thì tự tắt.
- Máy lạnh tắt bằng Remote như vẫn chạy bình thường, không tắt hẳn.
- Máy lạnh chạy quá lạnh, không đúng như nhiệt độ hiển thị trên Remote điều khiển.
- Máy lạnh báo các mã lỗi lên Remote điều khiển.
Khi gặp bất kỳ các hiện tượng hư hỏng hoặc sự cố trên, nếu khách hàng không tự xử lý được thì hãy gọi ngay đến trung tâm Bao Hanh Tu Lanh Samsung của chúng tôi để được tư vấn, khắc phục và sửa chữa tận nhà.Giá sửa mạch, thay mạch tủ lạnh SamSung như thế nào?
Hãy gọi cho chúng tôi để biết thêm chi tiết và được tư vấn kiểm tra và lựa chọn bo mạch phù hợp nhất, tùy theo trường hợp và thiết bị.
Lợi thế khi sử dụng dịch vụ sửa chữa tủ lạnh của chúng tôi.
Cam kết báo đúng bệnh, đúng giá, xử lý triệt để, không bao giờ câu thêm tiền của khách. Có mặt nhanh chóng sau 15 phút, sửa nhanh, không lãng phí thời gian quý báu của khách hàng. Chỉ khi khách đồng ý sửa mới tính tiền dịch vụ sửa chữa, nếu không sửa, hoàn toàn miễn phí dịch vụ.
Bảo hành dài hạn thiết bị thay thế chính hãng, tặng thêm gói bảo trì dịch vụ sửa chữa miễn phí 2 tháng. Có biên bản bàn giao, xuất hóa đơn theo yêu cầu. Miễn phí vận chuyển đến trung tâm (nếu có) trong trường hợp hỏng nặng.
>> Tham khảo: gia thay mach tu lanh samsung, gia sua mach tu lanh samsung, sua mach tu lanh samsung tai ha noi
Bỏ ngay những thói quen dùng tủ lạnh có hại
Để đồ sống lẫn đồ chín, không gói kín thực phẩm khi cất, cả tháng không vệ sinh tủ hay bỏ đi các đồ không dùng đến... sẽ biến tủ lạnh thành ổ chứa vi khuẩn của gia đình bạn.
Thạc sĩ Doãn Tường Vi, trưởng khoa Dinh dưỡng, Bệnh viện 198 cho biết, những thói quen như mua thịt ở chợ đựng trong túi nilong về quẳng luôn vào tủ lạnh, ngay cạnh hộp sữa chua hay bát đựng thịt ăn thừa bữa trước; rồi trứng mang ở chợ về cất ngay vào tủ... khá phổ biến trong các gia đình. Thực tế, trong tủ lạnh vẫn là vòng tuần hoàn, dễ nhiễm khuẩn chéo. Nguy cơ ngộ độc có thể xuất phát từ tủ nếu không biết cách bảo quản.
"Thịt sống, trứng dập, sữa (đã mở, không đậy kín) là môi trường lý tưởng cho vi khuẩn sinh sôi. Vì thế, nếu tùy tiện có gì cũng tống vào tủ lạnh, bạn có thể biến nơi bảo quản thức ăn thành ổ vi khuẩn, gây bệnh", bác sĩ nói.
Sử dụng tủ lạnh đúng cách để bảo quản thực phẩm tốt cho gia đình
Thực phẩm dù sống hay chín cần được cho vào túi hay hộp kín trước khi để vào tủ lạnh. Đồ sống và chín cần để ở các ngăn riêng biệt.
Đồ sống trước khi cho vào tủ lạnh cần được rửa sạch, cho vào túi, hộp sạch, kín. Thịt cá nên bảo quản trên ngăn đá, ngăn mát chỉ nên để 1-2 ngày.
Nên vệ sinh tủ lạnh thường xuyên, tốt nhất cứ 2-3 ngày một lần, nếu lỡ để đồ ăn, nước từ thực phẩm rớt ra tủ lạnh thì cần lau sạch ngay. Ngoài ra, cần thường xuyên kiểm tra đồ trong tủ lạnh, sử dụng những đồ dễ hỏng trước, loại bỏ các thực phẩm không thể dùng được nữa.
Với rau, dùng rau ăn lá trước vì dễ nát, hỏng, củ quả dùng sau. Đồ ăn cũng vậy, cái gì dễ ôi thiu ăn trước, chẳng hạn như cá, hoặc nếu chưa muốn dùng ngay nên rán hoặc kho qua rồi cất, sẽ kéo dài được thời gian bảo quản hơn. Trứng đã dập cần bỏ ra ngoài, chế biến luôn. Lòng đỏ trứng là môi trường dể vi khuẩn phát triển.
Nguồn: http://trungtambaohanh-samsung.blogspot.com/
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét